sức khoẻ mẹ và con

ms đầu bị ngứa, đờm, ngậm thuốc thì đờm thêm, ra hiệu thuốc thì họ lấy cho 4 liều, bảo bầu uốg ko sao, nhưg vẫn lo, giờ ko biết sao chứ ho đờm càng nặng ảnh hương đến con

sức khoẻ mẹ và con
14 Các câu trả lời

kham chac an hon mom ak.. vs lai mom nen ap dung them cach dan gian.. mjk cung tung bi. mat ong nguyên chất có tinh tan đờm đó mom..

mom lấy lá húng chanh chưng uống mom . còn kk qua zalo c này hỏi chai dầu húng chanh về uống này mom 0989688394

Đi bs chuyên khoa sản đi bạn đừng uống thuốc theo lời tiệm thuốc tây ..

ui đi khám m à. bsi kê thuốc cho chắc. chứ hiệu thuốc k ổn lắm

hỏi bác sĩ uy tín tốt hơn hỏi mấy người bán thuốc...

Nên đi khám bsi sản chứ đừng tự ra hiệu thuốc mua

bầu bì ko nên dùng thuốc linh tinh đâu mom

di khâm hon tư dùng thuoc ở cưa hàng m a

vao vien kham đi mon tot hơn

lẽ ra phải hỏi bs