Hút đờm khi ho

Bé e 5 tháng hơn, hôm bữa nay ho có đờm, uống sữa vào là ọc ra,các mom biết cách nào lấy đờm ra không ạ,e đi khám mà uống thuốc k bớt #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ #em_tập_đầu_ạ

6 Các câu trả lời

Trước có 1 chị trên này chỉ cho mình dùng siro tinh chất dạng nhỏ giọt hoàn toàn từ thiên nhiên .mình dùng cho bé hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa nhé . Lúc trước bé mình sinh mổ, hay bị ốm vặt, mình cho bé dùng luôn, may là bé dùng tăng sức đề kháng ít bệnh.dùng được cho mẹ và bé luôn mom.mình cũng tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm này. Mom qua 𝚉𝚊 𝚕𝚘 chị này nè 𝟶𝟽𝟶𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 chị ấy hướng dẫn cho

Mom nhỏ muối sinh lý vào mũi rồi dùng dụng cụ hút mũi cho bé mom à sẽ đỡ hơn

Vỗ long đờn cho bé. Để bé nôn ra đờm luôn mom nhé

Đờm nhiều mom vỗ long đờm cho bé nè

bé nhà mh cũng thế, mới 4th thôi ag

uống long dơmd