แม่เคยเห็นภาพนี้หรือไม่...

ภาพสแกน MRI ของเจ้าตัวเล็กในท้อง แม่เคยเห็นไหม
Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

4519 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

เห็นแบบนี้ก้อไม่เอานะคะ จากที่เรามองแล้วจะหลงรักลูกของตัวเอง กลายเป็นหลอนซะงั้น😆😆😆

เคยเห็นในใบซาวน์ลูกเพื่อน แต่ลูกตัวเองไม่เคยเห็นค่ะ 😆

ไม่เคยค่ะ ดีที่ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ดูแล้วน่ากลัว

ไม่เคยอ่ะดีแล้วค่ะ แค่นี้ยังหลอน5555555555

คุณหมอยังไม่ซาวด์แบบนี้ให้ดูเลยค่ะ

ไม่เคย แต่น่ากลัวมากค่ะ 😅😅

ไม่เคยค่ะ เห็นน่าแล้วกลัว

ทำไมน่ากลัวจังคะ🤣🤣

น่ากลัวไปนะคะบางที

ไม่เคยเห็นค่ะ