ask if normal

hi mqa momshii ask co Lanq po if normal Lanq po ba na Laqi tumitiqas yung tiyan co at paLaqii naden masakit yung sa bandang puson im 8 mos preqnant

13 Replies

hi 8 mons nadin ako....palagi sya malikot to the point ang sakit sakit na at kinkabahan ako kase pag gumagalaw sya nafefeel ko na nag oopen ang cervix ko... may history nga pala ako ng pre term labor nung 30 weeks ako na admit ako at naagapan naman tapos may maintenance nako na duvadilan, nung nag 32 weeks ako open parin daw ang cervix ko ng 1cm kaya tuloy sa duvadilan and bed rest. ngaun 34weeks nako kaya pag luMilikot naiiyak ako kase feeling ko talga lalabas na sya...by the way maghapon lang talga ako nakhiga since nung nag preterm labor ako. tatayo lang pag iihi,dudumi,kakaen,maliligo at magliligpit ng onti hinigaan ng mister ko. magkahiwalay kase kame ngaun ng kama pero magkatabi lang likoy ko kase matulog as in wala din ako tulog dahil sa super likot ng baby ko ako lang ba yung ganun?

hi 37 weeks here. normal lg po na palagi nagcocontract kasi malapit na tayo manganak at kung minsan sumasakit bigla ang pempem KO kapag gumagalaw or sumisipa si baby. BTW my baby is in breech position.

same here 8 mos preggy lagi matigas ang tummy at ang bigat talaga sa likod. lalo na may mga movements si baby na masakit sa bandang puson parang sumsiksik kaya wiwi ako ng wiwi.

5y ago

ako sis june 18 edd ko... sa akin minsan parang bato yung tigas di nawawala lalo na pag lakad lakad ako at nakatayo pero wala naman pain except sa movement ni baby yung biglang bubukol sis madalas siya ganon nakakafeel ako discomfort ikaw ba ganyan din?

it is called braxton hicks.Normal lang xa dhil hnahanda nia ang katawan natin sa panganganak .. dpat lang wag panay panay ,at dapat oras ang interval ..

im 8 mos preggy too..same here. may times naninigas and mabigat na sa may puson. practice labor tawag dun or braxton hicks

Hi mommy. Ask ko lang kung ilang CM ang fundal height ng baby mo inside your tummy. Thanks....

delikado po ba if mnganak k ng 8mos plng? ako din po naninigas ee pg mtgak nktayo at upo.

5y ago

panonpo kung wla pa sa 37 mga nsa 32w??

oo ganyan din ako pero hinihimas himas ko lang siya sis. nawawala din.

magpamonitor ka na sa OB mo. Weekly or daily o chicheck nila yan

hi momsh ganyan din yung akin 8months preggy din ako😊