sss

Goodeve mqa mamshiii ask ko Lanq kung pwede paba akong maq file nq mat1 sa sss para makakuha ng maternity pay kakapanqanak co Lanq nunq june4 . ??

2 Replies

Ang alam ko po dapat before po kayo manganak, nakapagfile na po kayo ng Mat1 or Maternity Notification kay SSS po para may makuha po kayong benefit po.

5y ago

Try niyo pa din po pumunta ng sss branch po tapos dalhin niyo na po un mga record niyo sa hospital po nun nanganak po kayo.

try mo parin sis magpunta sa sss .. magdala ka na din ng photocopy ng birth cert ni baby kasi kasma yun sa requirements sa mat.benefit..