Tinigil ko uminom ng mosvit. Pero nag ttake parin ako ng folic at calcium vitamins. Ok lng kaya yun?

Tinigil ko siya for almost 3wks na.. i'm currently 12weeks.. medyo napapaisip ako kung okay lang kaya yun sa baby ko? Naduduwal at nasusuka kasi talaga ako sa mosvit.

3 Replies

Hello! I am taking mosvit too. Nung una nakaka duwal talaga siya. Pero suggest ng ob ko to take it after dinner, so far parang okay sakin. Tapos if hihiga, left side ka po mahiga.

Importante ang vitamins sa baby lalo na first trimester ka pa mamsh. Kung di mo hiyang ang mosvit, marami naman ibang vitamins na pwedeng inumin. Ask your OB mamsh.

ask your OB for alternatives. syempre hindi, lalo na developing stage pa si baby sayang yung araw na naskip mo..