baby stuff

moshies pwede na po ba ako mamili ng mga baby products like powder alchohol baby soaps cottons mga ganun po tas lagay ko muna sa storage box . 4 months preggy

17 Replies

pwede naman pero I suggest wag ka muna bumili ng cologne ang powder for baby kasi hindi pa sila pwede dun until 1 yr old dahil late nadedevelop ang lungs nila baka mahika anv baby mo at maging sipunin.

acete de mansanilla, diaper, baby oil, petroleum jelly, baby wash, baby shampoo.. yan mga essentials ng newborn. make sure lahat pwde sa newborn

pwede naman po, basta yung mga hindi mag eexpire tulad ng toiletries, damit, diaper, etc. :)

Pwede naman po. Pero wag na pong powder, hindi raw po advisable sa newborn.

Yes pwede nman po

Pwede naman na po

Yes pwedeng pwede

Smart step. 👍

Yes mamsh. 😊

Pwede nman po.

Related Articles