🤮คุณแม่แพ้ท้องหนักไหมคะ?

แพ้ท้องรุนแรง จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม?👇🏻 https://th.theasianparent.com/hyperemesis-gravidarum
Voice your Opinion
แพ้ท้องหนัก
แพ้ท้อง แต่ไม่หนักมาก
ไม่แพ้ท้องเลย

2125 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

แพ้ท้องจนถึง4เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็เริ่มน้อยลงและเริ่มมาทานอะไรได้เยอะขึ้นตอน5เดือนค่ะ

10วีค ลุกเร็วๆ มีเซ จะล้ม ก้มเงยเร็วจะเวียนหัว นอนเฉยๆก็เวียน

แค่คลื่นไส้ เวียนหัว สองเดือนแรก จากนั้นก็ไม่แพ้เลย

แพ้จนถึง3เดือนค่ะ พอเข้าไตรมาส2ก็ไม่แพ้ละ

ท้องแรกไม่แพ้ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยคะกินตั้งแต่เดือนแรก

แพ้แต่1เดือน2เดือน ตอนนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็เริ่มแพ้เลยคะ

15 สัปดาห์แล้วยังแพ้ยุเลยคะ

ท้องคนที่2เเพ้จนนอนรพเลย