mabuntis

Morning momsh! ? Ask lng po. May possible po na mbuntis Agad khit withdrawal c mister. Safe ba tlga pg withdrawal?? Worried kc ako bka msundan agad c baby.

24 Replies

Sakin ngwithdrawal kmi .after 2 months ayun nabuntis. . Sabi po nila samahan mo daw po ng calendar method. .download ka po app na period calendar. Makikita mo po dun kung kelan low and high ang chance mo mabuntis. . Aq po d q naisip yun. .kya d q ngawa. Hehe. Basta po ata marunong si mister mgcontrol ok lng ang withdrawal. . Samin po. Ewan kung anu nngyari. .😀