Sipon

Morning mis, wanna ask if OK lang ba e bath si baby kahit may sipon.? Yong temp nmn poh ay 35.4....pls feedback. Tnx

1 Reply

Yes pwede po iwarm bath si baby bwal lang po ibabad Kpg my fever dun lang po tlga bwal paliguan ang baby Unli latch if ebf kayo .nasal aspirator para sa sipon at saline drops. check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Try to have air purifier plant s bahay it helps a lot po

5y ago

Your welcome 😃