walking.....

Morning mga mommies na di maka sleep. At ung mga gising na ?? tanong lang im 23 weeks pregnant sbi ng mother in law ko morning mag lakad lakad ako kahit mga 2 hours lng ganun din sa hapon para daw ma tagtag ung chan ko.. kaso wla ako sleep sa gabi ang start ng sleep ko 3 or 4am hanggang 12 nn. Kya mas pinipili ko mag sleep ksa mag lakad lakad.. balak ko kasi gawin ung lakad lakad pag mga 29 or 30 weeks na eeh.. any advice po lalo na sa mga hirap mag sleep gaya ko.. thanks much

2 Replies

Tama po na mga 30+ weeks na maglakad ng ganun katagal. Mahirap po baka matagtag agad.

5y ago

Un din iniisip ko ehh baka mapaanak ako di oras .. hehe matigas daw ulo ko sbi nila. Thanks momsh

Momshie better kung magstart ka maglakad lakad at 36weeks. Di pa fully developed si baby at your stage. Rest and eat a well balanced diet, yan ang best thing to do sa ngayon.