nose bleeding

this morning lang, when i woke up pag check ko nag nosebleed pala ako. medyo barado ilong ko kasi tapos nung feel ko na runny na chineck ko then blood na siya. mayu connection kaya ito sa pagbubuntis ko?

1 Reply

yes po mommy .. due to increased of blood volume kaya may mga vessels na ndadamage ng ngreresult ng nosebleeding. pero kung sobrang marami po ung bleeding mas mabuti kung makapagpatingin kayo sa ob nyo para makasiguro po kyo.