CS - Masakit na likod

Hello. One month pa lang after ko ma-CS. Sumasakit yung likod ko, particularly yung lower back. Nahihirapan tuloy akong buhatin si baby, lalo na kapag kukunin siya sa crib niya kasi masakit yumuko. Normal po ba ito? Or need ko magpa-check-up? Pwede po bang ipamasahe? O need ko lang mag-stretching (pwede na ba?)? Mix fed po ang baby ko. Just in case na need for added info. Thank you in advance!

2 Replies

normal lang mii. karaniwan sa pagkakahakot daw kay baby kasi pumwersa sila (doctors) sa ilang part ng katawan natin sa loob. ang sakin naman leftpart ng likod ko sobrang sakit. may time na bigla bigla ang kirot nya kahit nakasteady lang naman katawan ko. tinitiis ko na lang. Hindi rin kasi adviseable ang masahe o hilot lalo at bago bago pa lang na naCS. natry ko na once or twice, pinapahiran kong efficascent. pahid lang walang diin. guminhawa naman kahit ppano. pero nabalik pa rin kaya back to tiis.

2y ago

same din po sakin...hindi ako makatagal na upo at tayo..mas comportable higa

Same mih ang sakit ngalay buong likod ☹️