constipated c baby

One month old plang c baby ko, pero lately na notice ko madalang lang sya tumae... 3days na syang di pa nakakatae ngaun,...normal bah un? Ano poh kaya ang reason?

1 Reply

If pure breastfeed si baby normal lang. If formula fed not normal, hindi hiyang ni baby ang milk

4y ago

Pure bf naman po ako kay baby... Kaso nag aalala lang ako kc ngaun lang sya hindi tumae ng ilang araw, dati naman kasi araw araw talaga my tae talaga sya, tapos ngaun biglang wala na... Thanks momshie