I miss Him so much ?

This month. Lalabas na si Baby... June din graduation niyo na :( July 6 birthday mo... That is your 40th day din after ur death... July 30 Anniversary natin :( Hanggang ngayon iniisip ko parin ba't ang aga natapos ng storya natin :( Dami pa nating pangarap :( Nawalan na ako ng katuwang sa buhay ? Totoo bah? Pag di talaga para sa iyo? Kukunin ni Lord yan mula sa iyo? Dun din nman tayo dadating dba, sa kamatayan.. pero ang aga lang talaga ? Napaka excited nya makita na c Baby ? He did everthing to fight his sickness.. . Tatlong beses syandineclare na patay na... Sa pangatlo di na sya bumalik ? Kung iisipin gustong gusto oa nyang bumalik sa katawan nya knowing may nag aantay pa sa kanya :( Babe I'm so sorry ? If your chapter ends too early ? Your last words were "JEANNY ROSE SALES ILOVEYOU... ILOVE YOU PUD SATUNG BABY...." THEN YOU COUNTED 1, 2, 3... di na alam ng parents mo hanggang among number or para ano yun bsta after that you got seizure and dropped ur vital signs ? Iloveyou so much babe ????

I miss Him so much ?
44 Replies

Condolence po momsh. Stay strong for your baby! Gobless you po ❤️