I miss Him so much ?

This month. Lalabas na si Baby... June din graduation niyo na :( July 6 birthday mo... That is your 40th day din after ur death... July 30 Anniversary natin :( Hanggang ngayon iniisip ko parin ba't ang aga natapos ng storya natin :( Dami pa nating pangarap :( Nawalan na ako ng katuwang sa buhay ? Totoo bah? Pag di talaga para sa iyo? Kukunin ni Lord yan mula sa iyo? Dun din nman tayo dadating dba, sa kamatayan.. pero ang aga lang talaga ? Napaka excited nya makita na c Baby ? He did everthing to fight his sickness.. . Tatlong beses syandineclare na patay na... Sa pangatlo di na sya bumalik ? Kung iisipin gustong gusto oa nyang bumalik sa katawan nya knowing may nag aantay pa sa kanya :( Babe I'm so sorry ? If your chapter ends too early ? Your last words were "JEANNY ROSE SALES ILOVEYOU... ILOVE YOU PUD SATUNG BABY...." THEN YOU COUNTED 1, 2, 3... di na alam ng parents mo hanggang among number or para ano yun bsta after that you got seizure and dropped ur vital signs ? Iloveyou so much babe ????

I miss Him so much ?
44 Replies

Hindi po totoo yun mamsh na kinuha na sya ni Lord sa inyo. Knowing that God is love, He would never do such a cruel act. In fact, He will give you the strength you need. And God gives us the hope of resurrection. A time in the future when God would bring our dead loved ones to life and we can be together eternally. That's God's promise on John 5:28,29. Juan 5:28, 29 Huwag kayong mamangha rito, dahil darating ang panahon na ang lahat ng nasa mga libingan ay makaririnig sa tinig niya at mabubuhay silang muli.

Condolence po mamsh... Stay strong for you and your baby. Always pray po for strength and guidance 🙏 Alam ko,di niya kayo papabayaan at lagi niya kayo babantayan ❤

Parehas tayo. Nawala sya May 19, 7th anniversary namin nung may 26. Bday nia sa june 6 at bday ko sa june 9 😭😭😭😭

condolence sis . Always pray for him . And dont forget to pray for yourself . Ingat kayo always ni baby mo .

Condolence po and be strong kahit mahirap..pra po sa baby nyu..may nawala man may binigay namn si lord..

Condolence..pray lang po.. nakakalungkot pero andiyan na yan.. pakatatag ka po para sa baby niyo😭💪🏻

4y ago

Thank you po :(

Condolence po momsh. Stay strong for your baby! Gobless you po ❤️

Yakap na mahigpit mommy. Dasal lang po sa Panginoon. Condolences po.

Condolence momsh.. Stay strong.. God bless you and your baby..

Condolence. Prayers for the family. Stay strong mommy.