my tanong po ako

Monmys pump po ako sa dede ko kasi susugat na kaya ganun nalang ginagawa ko pump napapanis po ba kahit nakalagay sa ref tas in babad kulang sa pakulo tubig para di malamig dipo ba sya napapanis tnx po sa sagot

1 Reply

Kung nagsusugat nips mo dahil sa pagdedeni baby, normal lang yun gagaling din yun basta padede mo lang kay baby at masanay din. Medyo masakit nga lang.

4y ago

Mga 1-2 weeks sis magiging okay na yan. 😊 Pwede ka na ulit magpadede sa'yo. Ganyan din ako nun tuloy lang ang padede.