Stretch Mark

Hi Monmies mahilig ba kayo magkamot nung buntis kayo? May mga kamot ba kayo sa tyan? Ako ang dami. Ano kaya effective na oinment pantanggal ng kamot ??

1 Reply

Sakin 5months nung lumabas mga kamot ko sa puson. Ang hirap pigilan pag nangangati talaga 😅 Never na po matatanggal ang stretchmarks mommy pero mag lalighten naman po yan. Pag gusto niyo pong kamutin, wag niyo po gamitan ng kuko. Kahit yung finger tips lang gamitin niyo pang kamot. Ganun ginagawa ko pag di na talaga kayang pigilan yung kati.

4y ago

Sabi nung iba bio oil. Sakin aloe vera gel lang eh para di masyadong mangati. Normal lang naman mag ka stretchmarks 😊 Di ko na din iniisip na may stretchmarks ako kasi di naman makikita palagi at natatakpan naman ng damit 😅