các mom ơi. các mon có biết cơ sở nào cho sữa kg. em sinh đôi má e bị bệnh thận kg cho baby bú đc.

Mong các mon giúp đỡ. Hoạt cho sđt e gọi Hoạt liên hệ cho e với ạ. Sđt 0336711208 Em cám ơn ạ

9 Các câu trả lời

Quan tâm. Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Qtam https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mom lên các hội nhóm bỉm sữa trên face book thấy mấy mom dư sữa trữ đông nhiều lắm hỏi thử ạ

Mình có 1 ít dư tại chưa mua tủ đông để trữ. Mom ở đâu vậy ạ! Mình ở đaklak

4y ago

Mình ở nghệ An mom síp đc kg ạ

Mom ở đâu vậy. Nếu không phiền mom vào đây like ảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn

4y ago

Mom này đc 7 tháng hết rồi. E vừa gọi mon ạ

Tt , hy vọng m tim dk nguôn giup đo nhanh chong

Nè mom ơi, đúng lúc em vừa thấy, mom hỏi xem

4y ago

Ồ vậy hả, buồn quá. Mom lên Facebook hỏi trong hổi bỉm sữa xem sao mom

Sữa ngoài là tiện nhất mom oei