Normal to CS

Monday nagpacheckup kami 3-4cm na ako, inadvise ako ni ob na umuwi muna then maglakad lakad kc mataas p si baby.. If bumaba sya agad, that night or next day maglabor ako.. Dumating 12midnight, panay sakit ng puson ko 5-10mins interval consistent hanggang umaga kaya puyat walang tulog. Pinapunta na ko ni ob sa er.. Then 6cm na, punta na ko labor room, tinurukan pampahilab... Bonggang hilab! Un na ata pinakamasakit na naranasan ko, di ko malaman panong ikot sa kama at kurot sa unan ang gagawin ko.. Tagal na nahilab then pumutok na panubigan ko.. Ineexpect namin ni ob bumaba na si baby at tumaas na cm.. Kaso nastuck kmi sa 6cm.. Nagdadry labor na tsaka nahina heartbeat nya tueing nagcocontract bka di kayanin pag nagpush sa normal, kaya we decided na cs na para di mainfect si baby at di makakain ng poop... So i got to experience labor at cs ng isang baby p lang.. Lol 😂 healthy si baby, at walang complications.. 😊😊 Goodluck and Godbless sa mga mamsh na due rin soon! #firstbaby #1stimemom

Normal to CS
36 Replies

same tyo mamsh.aq nmn nastock sa 7cm ng 2 hours.naipit ang ulo ni l.o. q sa pelvic bone.hnde bumababa ang ulo nya.