Skincare for Pregnant

hi ano po mga products safe for pregnant? like soap shampoo lotion etc..Share skincare routine naman mga mumsh.. Thank you .

2 Replies

Human nature procucts po for other products. I use baby soap for my face and body pati sa genital area. I use a scrubbing towel for removing dead skin cells every bath. Tas pag po 5pm I take a quick shower pero di binabasa ang hair, as in mabilis lang. I use bio oil po for my tummy sa morning and night. Pag noontime, I apply nivea shea butter lotion sa tummy din and minsan yun na din pang lotion ko.

3y ago

Hi Ms. Camil. Ask ko lang po saan nakakabili ng Bio-Oil? Thank you in advance. ☺️

Ako po gamit ko Nu Skin products.. Scion deo, polishing bar.. Safe for pregnant and brrastfeeding moms