obimin plus

momy ask ko lang kong ito din iniinom.nyo binili ko lng sa mercury kht la advice ng ob.kasabay ng calci-aid ko 5mnths nku hanggang kelan po ba iinumin to.thnknu po

obimin plus
86 Replies

Ganyan din sakin nung una pero tinigil ko nasusuka kasi ako dyan hehe malansa kasi yung loob nyan prang hasang. 🤢

Hello, yes currently yan ang iniinom ko, i'm 22weeks preggy, nereseta ng ob ko yang vitamins na yan sa akin. 😊

Yes momshie yan ang vitamins ko since 3months hanggang ngayon 8months at yong calcium ko ay calciumade.

Yes po, ganyan din saken.. Pinapaubos ko na lang pinatigil na kasi ng midwife 8 months preggy na po ako

Yes yan din binigay ng OB sakin..kompleto na kasi ung vitamins jan pero dapat with advice pa rin ni OB

Yan din iniinum ko na vitamins obimin plus mgnda yn with DHA pa..then caltrate yun sa calcuim sa kin

Ganyan din po sakin, continuous pa din hanggang hindi pa po kami nag kikita ng OB ko. 5 months na po

Yes , uminom din ako nyan mommy , nasasarapan ako sa kanya kase feel ko lasang ube sya hahahaha.

Yan din po saakin kahit lagpas na sa resita ko Haha ok lang naman daw basta may Vitamins si baby

Ganyan din sakin sis. Reseta ni OB tska folic acid. 17 weeks na po ako. Wala pa follow up 😭