Water bag

Hi Moms,tanong ko lang kung may same case sa akin.nong 8mos preggy ako bigla nalang nagbaba water bag ko,na admit ako muntik ng mapa anak .buti nalang mag increase kunti water ko. Ngayon mag 9mos na,lagi ako inum tubig kasi advise ni doc,mga limang litro isang araw,suki ko na yata cr namin huhuhu.every week sinisilip nya water ko.pag bababa pa daw ito on monday i enduce na daw nya ako kasi naka 36weeks naman na daw ako,pwede na paanakin.may mga naka experience na ba ng ganito sa inyo mga Moms? Tanx sa makasagot

2 Replies

thanks sa share mo sis....awa ng Lord nag increase water ko kanina pag silip ni doc.balik.na naman ako dis friday for last Prenatal check up.hintayin nalang daw natural labor ko