Transition ng water, distilled to alkaline

Ilang taon nyo po pinalitan ng water mga junakis nyo? mag dadalawang taon na kasi 1st born ko sa Aug tapos mag kaka 2nd baby na kami sa July medyo nag titight na kami budget kaya bet ko sana ipag normal na water nalang di LO ko (yung alkaline water) Ilang taon nyo pinalitan ng water yung LO nyo? sabi daw mas healthy daw yung purified water kesa alkaline e sabi ko iba acid level ng mga tubig lalo na purified etc ayaw nila maniwala sakin (may sariling waterstation po kami mamimili nalang ako kung anong tubig pwede kong ipalit besides sa distilled). correct me if im wrong mga mommies. hindi kaya mabigla yung sikmura or tyan ng anak ko?

1 Reply

introduce the water slowly. pero if nagmimilk i think best to use pa din distilled water sa pagtimpla. pero sa inumin you can slowly introduce other water