Pananakit ng buong tyan at buong binti

Hi momsss sino po ba nakaexp. Dito na madalas na pag sakit ng buong tiyan at buong binti???? 31 weeksss preggy salamat po..#advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

baka food allergy po. ganyan nangyari sa misis ko eh. biglang nagkaroon ng nut allergy.

3y ago

naalala ko lang nung umaga b4 mngyare kumain sya ng bacon ...nalasahan nia parang sira na sabi ko wag ng kainin ...iniba ko na food nia ...salamat po ...