??

Momsshh need help kailangan ko ba pmunta sa ob ko na pa 5 months pa lng kasi tiyan ko nakakardam ako ng pananakit ng tiyan banda sa gitna sa mismong belly button natin..di matanggal tangaal ang panankit nagsimula to knina tanghalian till now di mawala tas nraramdaman ko anak ko na subrang likot sa loob..any advice po?wala po kasi asawa ko mag isa lng ako sa bahay??

2 Replies

Punta ka na po sa ER posible pong appendicitis kapag sa gitna ng tiyan.

punta ka na sa ospital kung hindi na tolerable ang sakit.