SSS Maternity Benefit

Hi Moms, Paano kayo nakapag avail ng MatBen nyo? Employed ako from January - August. Ngayon, no work na ako. Walang option online to proceed with the MatBen. Need ko pa ba talaga mag punta sa SSS branch? Thanks. Ganyan yung error na nakukuha ko. #advicepls

SSS Maternity Benefit
13 Replies

kasi po ang coverage status ninyo pa po is employed need po ata muna mapachange status yan bago makapagfile ng mat. ben kasi po yung sa online nila exclusive for volunter or self employed or ofw po e. kaya mangyayari baka po mat 2 na po ang ififile ninyo ma'am.