SSS Maternity Benefit

Hi Moms, Paano kayo nakapag avail ng MatBen nyo? Employed ako from January - August. Ngayon, no work na ako. Walang option online to proceed with the MatBen. Need ko pa ba talaga mag punta sa SSS branch? Thanks. Ganyan yung error na nakukuha ko. #advicepls

SSS Maternity Benefit
13 Replies

mag generate lng po kayo ng prn dyan sa website or sa app. tpos bayaran nyo.. automatic after 2 weeks magging voluntary member na kayo. no need na po magpunta sa sss branch.

4y ago

nung nagnotify po ba kayo sa sss regarding pregnancy nyo nagtxt sila sayo or hindi po? if hindi po means d na po naapprove un notify nyo. kelangan kasi nagpasa kayo ng mat1 form at ultrasound. try nyo po hingin un ultrasound nyo at try nyo po kung mahahabol nyo pa po sa sss