UTI during labor

Momsies! Sino sainyo dito ung naglalabor tapos may UTI. Nakapag normal parin ba kayo? Kamusta naman si baby? Natatakot kasi ako taas UTI ko, eh ilang araw nlng 37wks nako, mejo naghihilab din tyan ko.. naka antibiotics naman nako. Gusto ko lang malaman if kayanin parin ba magnormal kahit mah presence of bacteria sa pwerta..

6 Replies

Sa panganay qo ganyan rn aqo nun,ginawa ng pedia pagkalabas agad sken ng bby qo injection agad ng antibiotic tpos 7days kaming pabalik balik sa pedia pra sa turok nya..awa ng dyos ok naman sya nung nilabas qo.. 11yrs old na nga anak qo.

5y ago

Aw. Kawawa naman si baby non.. :( sana mawala ito bago ako maglabor.. ntatakot ako mainfect sya.. thank u mamsy..

Hi Mamsh baka maka help. Nagwatch ako ng VLOGS yesterday sa YT and na tackle dun yung birth story nya including yung mat UTI sya before and until manganak. You may want to watch it. Shek's Diary yung channel.

5y ago

Sige hanapin ko.. salamat mamsy...

Ung tita ko may uti , cs sya kasi suwi ung baby kambal kasi . Pero sabi nya kahit may uti sya kung hindi suwi ung isang baby manonormal delivery nya .

5y ago

Thank you po sa response

Baka may makasagot pa pong iba.. salamat

Kaya yan mamsh. Goodluck

Up..