to All Mommy

to Momsie, im 38 week and 2 cm kahapon ng 1pm . . . malapit na ba yun . . .hanggang ilang cm pa?? pede pa kaya akong pumasok?

2 Replies

Malapit na po yan. Sa experience ko nung 2 cm ako after 2 days nanganak nako. 10 cm po ang full term. 5 cm iaadmit ka na. Huwag ka na pp pumasok. Baka sa daan or sa work ka pa datnan.

5y ago

Salamat . . . :)

Oh pls mommy wag kna pumasok. 10cm, pero wag kna pumasok pag nagtuloy tuloy ang hilab mabilis nalang yan baka abutan kaa san

5y ago

:) hindi na po ako papasok . .