utong/nipple

Momshy, pahelp sobrang kati po kase talaga ng nipple ko. ??? Naiinis na po ako sa sobrang kati buti yung isa lang minsan naman yung kabilang utong makati maski paligid makati. Ano po ginagawa ninyo kapag nangangati po? 20weeks pregnant. *Naliligo po ako araw araw*. ?

3 Replies

hello momsh gumaling din Po ba Yung sa paligid Ng utong mo Kasi ako nagtutubig din sya momsh tapos nag dradry tapos pagnatanggal Yung dry skin nya nagtutubig tapos bumabalik nanaman pag gumaling.ask ko lang if Anong ginawa nyo.nagpapanic Kasi ako baka di madede ni baby.nagpa check up nadin ako about sa suso.ko pero di parin gumaling sa niresetang antibiotic. sana may sumagot .

have you tried consulting your ob about that.? baka lang may marerecommend siya. and db yung ibng buntis nagkakastretch marks sa dede. baka lang ksma yan pag nagkakastretch marks. (account lng to ng aswa ko. nkikigamit ako. baka kasi maawkward ka lang. babae rin ako. hehehe)

4y ago

Hindi pa sis, kase bihira lang naman siya at meron na nga mga streght mark yunv dede ko ngayon naligo ako humapdi. 😂 Sobrang kati kase talaga kahit lagyan na ng alcohol.

Ganyan po tlaga. Hot Compress nyo nlng po. Wag mk kamutin masusugat.