Asking

Hi momshy oct.1 po yung due date ko ngayon po paminsan minsan medyo kumikirot yung bandang puson ko tapos maya maya nawawala na yung kirot, kinakabahan lang ako paano kapag oct.1 hindi padin lumalabas yung panubigan ko ano pong dapat gawin?

2 Replies

Kapag NASA third trimester na Sabi dun sa pregnancy book ko . Normal Lang daw po pero much better Kung ask niyo nalang po sa doctor niyo po to make sure .

Hi po same tyo mamsh oct 1 din ako. tas gnyan lng din nararamdaman ko.

5y ago

kaya nga po e naiinip na ko hehe