Asking

Momshy , Firsttime lng po ngyari sa menstruation ko po yung ganito , Dapat po 13 may mens na po ako , Kaso Naisip ko podelayed po ako , nka po 17 nako magkaroon , pero wala parin po tapos ngayong 24 ng 1PM nagulat po ako bakit basa yung ---- yun pla may dugo kaso yung dugo nya po is Lightred na parang bahid lng , then after nung nag restroom ako , Nagpalit agad ako ng Napkin , Tapos Pagpalit ko Medyo may lightred na d masyado madami , parang bahid lng , tapos nun wala nmn , After ko maligo Naglagay ulit ako ng napkin , kaso wala nmn natulong Dugo , Pero kapag Pinupunasan meron ,? Ano po think nyo , Kase nagPT po ako Gabi negative , Tapos yung pt naka4drops ako bago gumana ?

1 Reply

Try mo po ulit magpt mommy after 1 week kasi explain sakin ng ob ko kapag daw yung date na dapat magkakaroon ka ng period eh nagkaroon ka lang ng light red discharge na spotting at isang araw lang sya tumagal ibig sabihin implantation bleeding yan. Which is one of the early signs of pregnancy. Ganyan din po naexperience ko mommy kaya nung tinanong ko nasagot din naman ako agad ni ob kung anong ibig sabihin nun. 😊

Related Articles