Pa Help Po Plzz 🙏

Momsh,pahelp po,ano po gamot sa rashes ni baby sa mukha,nilagyan kopo ng petrolium jelly ang mukha ni baby..Sino po same case ng baby nila,ano po ointment ang ginamit nyo?

Pa Help Po Plzz 🙏
46 Replies

elica po sa mercury drugs po nabibili effective po sa rashes mejo pricey lng po

Sino nag advise ng petroleum jelly? Kasi hindi yun pwede sa mukha, mainit yun.

Try niyo po ito, not sure lang po kubg mabili ng walang reseta, super effective po

breastmilk mommy effective po yan. ipahid nyo lang po sa face ni baby po

If breastfeeding po ba kayo? try nu po pahiran ng milk nu po ang rashes.

wag nyo po pahilakan ang pisngi ng may balbas pra di po magkaka rashes.

Wag po petroleum, breastmilk lng po lagay nyo lagi tanggal agad yan

drapullen po sa mercury po bilhin mhal nga lng sobok kna po yan

calmoseptine gamit ko kay baby mabilis makatanggal ng rashes

4y ago

hindi na po mommy. meron sya sa mercury drug

Gatas lng po.. Mawawala dn po yan. Mainit po pet jelly

Related Articles