malamig na tubig

Hello momshIs it true na nakakalaki po ng baby ang malamig na tubig? 5months preggy nko CS sa pangalawa kong bby.

44 Replies

Hindi po mommy, based on my ob hindi talaga pero kasabihan ng matatanda nakakalako daw so syempre ako sa ob ko ako nakikinig sweets lang talaga nakakapag palaki kay bby pero always ako nainom ng malamig since sarap sa pakiramdam ng malamig lalo na sa ganitong panahond medyo mainit pa

I think hindi po. Kasi yung friend lagi syang umiinom ng malamig ba tubig kahit hanggang malapit na sya manganak peeo maliit p din baby nya nung lumabas na

Yun din po alam ko nun una. Pero Hindi pala. Recommended PA sya nga ob ko since Hindi ko gusto lasa ng tubig nung mga 1st trimester ko. 😊

Nung nagbubuntis ako sa first baby ko super hilig ko sa malalamig na drinks pero hindi naman totoo na nakakalaki ng baby pag uminom

No po...araw araw po ako nakakainom ng nagyeyelong tubig tlg..nagso softdrinks one in a while..2.300g lang baby 90kg pako niyan

Based on my experience, hindi po 😅 malamig na tubig ang iniinum ko ng nagbubuntis ako. Pero 2.6 lang ang baby ko paglabas

ako nung preggy mahilig talaga sa malamig na tubig may yelo pa nga kasj mainitin pag preggy e.. ok naman LO ko

Yan din ang sabi ng elders samin pero hindi ako naniniwala basta't walang scientific explanation.

Hindi po siya totoo sabe ng OB ko okay lang na uminum ng malamig na tubig di namn siya nakakalaki

Not really but usually nakaka cause yan ng kabag kaya masakit talaga pag nag le-labor kana...