PANANAKIT NG PUSON SA 38 WEEKS NA BUNTIS

momshii, ask ko lang po kung nagle-Labor nako.. currently 38 weeks po ako at may nararamdaman na minsanang pananakit ng puson at paninigas ng tiyan ko, ngayon pong umaga may white po na lumabas po sa pempem ko. Signs na po ba to na manganganak ako today? Ano po pwedeng gawin para magtuloy tuloy na po ito? Please respect ..

2 Replies

If nawawala po yung sakit mi di pa po yan. Pag sumasakit na pa balik2 aftr 4-8min baka yun na. Yung sakin nun nag squats nko sa bahay pa. Tapos yung d ko na matiis pumunta na kami sa hosp then sa car nko nalabasan ng dugo sa panty kaya pag IE nung pagdating namin sa hosp, 6cm nko. Then nag 10cm na sya after 4hrs. Pina lakad2x lang and squatting lang ako. Pero eCS parin kasi CPD 😢

8mo ago

Cephalopelvic disproportion po. Malaki po head ni baby can’t go through my pelvic bone po.

If tuloy tuloy po sakit or hilab ng puson niyo po like 5mins intervals ganon po like di mo na po kaya sakit kahit sa gabi na dika makaka tulog kasi every 5mins interval is sign na po ng labor if sumasakit lang naman po and tigas is normal po dapat po eh dirediretso na sakit like mawawala ng 5mins and magkakaroon po ulit ganon