Induce labor

Ano po magandang gawin para maka pag labor na? 38 weeks and 5 days na po no signs of labor. Paninigas ng tiyan, pananakit sa may bandang pwet, pananakit ng pwerta and white discharge pa lang po. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Ako momsh 40weeks/5days no sign of labor pa din at wlang discharge sumasakit sakit lang minsan pro na wawala din at tumitigas tigas tyan ko nag aalala na tuloy ako kung makakaya ko pa ba ilabas si baby bka mas lalo sya lumaki sa loob ng tyan ko

Ako po 39 weeks and 1 day still no sign of labor po. 🥺

3y ago

Nakapanganak na po ako kahapon. Thank you Lord. ☺️🙏