Too much breastmilk...

Hello momshiesss, ano po dapat kung gawin? mag 1 year old na lo ko pero until now sobra padin dami supply ng breastmilk ko lalo na kapag take ako natalac and kain ng masabaw, sobrang sakit na po.. Nag pump ako paminsan minsan, pag hindi ko napapalatch sobrang sakit na parang puputok tapos hindi po ako masyado makahinga sakit ng likod ko...

1 Reply

Waah, sana ako din ganyan parin kadami ang supply. Hehe. Pump lang ng pump mommy. 😊 Or warm compress din para medyo mag subside ang sakit.