34weeks

hello momshies! sino po dto ang edd is april? ask ko lang, do you also experience leg cramps especially at night? and nagmamanas na po? thank you

11 Replies

35weeks and 6days pregnant, ngalay na paa at kamay, pero dahil may gamot ako sa pulikat hindi ako pinupulikat at ngayon lang din nagmanas, tagtag kasi ako pero sabi dahil malapit na lumabas si baby kaya minanas nako.

I'm 32 weeks and 3 days, sometimes po masakit legs ko, lakad2 daw para sa blood flow tapos wala pa akong manas. Suggest nila more water, lakad2, wag umupo ng matagal at itaas ang paa for at leas 15 to 20 mins

Ako sis bihira ko naexperience ang pulikat kase everyday nakain ako banana feeling ko effective yun, manas konti lang dn kase kapag alam kong nasobrahan nko sa upo tatayo nako.. 36 weeks nko 😊

Sa leg cramps mami pwede mo po hilot hilutin.. pahilot sa asawa po mild lang.. tapos patong mo sa unan.. normal po leg cramps sa pregnancy

Sakin sis last week lagi akong may leg cramps pero pinapahilot ko sa gabe bago matulog nawala din po,mild lng po na hilot

35 weeks and 2days na po pero once ko lang naranasan ang leg cramps sa awa ng Diyos hehe.. at di naman ako namamanas

Normal po yang nag mamanas. Usually 7months start..

Sis mag apak ka sa initan sa umaga. At iwas maalat

Normal leg cramps sis,kain ka banana medyo ok siya

banana lang po mommy