Maternity Clothes

Hi Momshies!Saan kayo bumibili ng murang maternity pants and shorts? May alam din ba kayo na online store? TIA ?

13 Replies

Lounge dress or duster lang sis sa shopee, tig 100. Maganda quality. Di ko kasi type ung mga maternity shorts at pants na nakapatong sa tiyan ko.

Mga preloved po mommy, sayang naman po if you will buy new ones, pregnancy journey is just a short time lang po 😊

Shoppee ako bumili ng mga maternity dress ko. Maganda quality.

shoppee or lazada.pde din sa fb market place

Kung malapit ka lng sa taytay ka bumili

Search po kayo sa marketplace sa fb

Damit lang ng asawa ko 😂

online lanq .. mq pre loved 😊

LAZADA AND SHOPEE

Shopee momsh...