Milk for Pregnant

Hi momshies,okay lang ba kung hindi umiinom ng Anmum milk? Hindi ko talaga kasi gusto ang lasa ng Anmum milk,all flavors ng Anmum na try ko na,pero di talaga pasado panlasa ko.. Baka may epekto kasi ky Baby ? Running 8mos Preggy ? Thankyou sa mkakasagot

48 Replies

Oks lang po hindi uminom ng prenatal milk as per advised din ng OB ko. Basta eat healthy and take prenatal vitamins. 😊

Ok lang po yan mommy. :) ung panganay ko di rin ako uminom maternity milk all throughout my pregnancy, ok naman sya :)

5y ago

Thank you sis!

Ok nmn sis kase may vitamins kana man tinetake, and kaen lang ng nutritious foods for you and the baby 😊

Ok lang Momsh, basta eat lang mga healty foods at ang pre natal vitamins ok nayan c baby sa tummy😊

Okay lang naman peroo Try nyo po ibang brand like promama, enfamama, masarap yung lasa kesa sa anmum

Same Mamsh. Nung preggy pa ko hindi ko talaga gusto lasa at amoy ng Anmum.. I suggest Prenagen.

ok lang po. me po bawal uminom ng kahit anong milk. so meron po akong calcium vitamins instead.

May calcium tablet na pede ireseta . Pareseta ka kay Ob kung ayaw mo ng gatas na iniinom.

Yes momshy okay lang kahit wag ka uminom basta take ka lang lagi vitamins mo

ok lang naman momshies.. ako din hindi ao umiinum nang gatas