vita plus melon flavor

hi momshies..ask ko lang po kung safe ba inumin ang vita plus melon flavor sa pregnant woman?..kasi sabi sa akin ng pinsan ko ung kapatid nya dati umiinom din to habang buntis xia..pero meron nkalagay sa likod ng box na precaution not recommended for pregnant,children and lactating woman..

2 Replies

Hi sis i think para safe wag na ikaw uminom nito since may nakalagay sya so meaning baka may side effect ito. Maybe you can try other options like pregnancy vitamins na advise ng OB.

5y ago

ahh ganun ba..thanks sis

May caffeine po ang vitaplus. makakasama po sa health ni baby.