Booster Shots 💉

Anyone na nakapagpa booster shot na for Covid vaccines? After 6 months or 8 months yung allowance na binigay niyo? #TeamBakuNanay

5 Replies

Hindi pa po but looking forward na makapagbooster shot soon. May balita na they will have the booster shot soon here in Davao but no definite date yet and uunahin muna ang mga frontliners. Here's the link https://www.pna.gov.ph/articles/1158604

For medical front-liners pa lang ata ina-allow nila Mommy. Pero as per DOH enough naman daw ang supply ng vaccine so hopefully lahat tayo magka-booster soon 😊

Not yet Ma. Pero once na meron na dito samin, my family and I will avail it po.

Not yet, ma. Pero balak ko talaga.. 🥰 How about you?

Not yet dn sa akin but interested. ❤️