Postpartum hairfall

Hi momshies! Anong ginagawa nyo para ma lessen ung hairfall nyo? Ano din ung mga products na ginagamit nyo pampatibay at pampakapal ng buhok? ung sa pic is after ko magsuklay.. may mga nalagas pa habang naliligo ako.. Thanks po sa sasagot..😊

Postpartum hairfall
1 Reply

Some mommies cut their hair short kasi baka mapanot na lalo na pag marunong na si LO mahilig humawak ng kung anu-ano.. Piliin nyo po yung organic para safe din po kay baby kung may gagamitin if bf po kayo, if not, try lang yung pinaka recommended kasi hiyangan din yung iba depende sa type ng hair nila :)

4y ago

Thank you sis..😊 gusto ko ngang itry ung human heart nature shampoo eh..