baby

momshies...ano pong mga vitamins gamit nyo for 1month old..thanks

51 Replies

6 months pa magtake ng kahit ano maliban sa breastmilk si baby. @6 months, NUTRILIN lang muna tinake niya, @9 months, may kasama na FERLIN at CEELIN (for 3months lang daw ito itake). Sa ngayon, wag ka magpapainom ng kahit ano, dahil di pa kaya ng kidneys niya. BREASTMILK ay sapat na.

5y ago

LO ko naman, neresetahan na ng pedia niya ng vitamins. nung pinapainom namin sakanya, yellowish ang stain talaga ng ihi niya. mukha ngang di pa kaya ng kidney nila. but prescribed naman ng pedia.