baby

momshies...ano pong mga vitamins gamit nyo for 1month old..thanks

51 Replies

6 months pa magtake ng kahit ano maliban sa breastmilk si baby. @6 months, NUTRILIN lang muna tinake niya, @9 months, may kasama na FERLIN at CEELIN (for 3months lang daw ito itake). Sa ngayon, wag ka magpapainom ng kahit ano, dahil di pa kaya ng kidneys niya. BREASTMILK ay sapat na.

5y ago

LO ko naman, neresetahan na ng pedia niya ng vitamins. nung pinapainom namin sakanya, yellowish ang stain talaga ng ihi niya. mukha ngang di pa kaya ng kidney nila. but prescribed naman ng pedia.

depende po sa sasahihin ng pedia if need nya. sa panganay ko growee since low birth weight cya. sa bunso naman nutrilin due to some complications. ask your pedia n lang po para sure. 😉

1month old?? no need vatimins or less there is defiency of your infant.. alam ko 6month pwede sila mag start ng vitamins.. even water 6mos din

moms need p din vitamins ung pedia nmin. nutrilin ang binigay na vitamins. 1month anf 13days na c baby

mommy d po advisable ng pedia ang vitamins below 6months old. unless na may defeciency si baby.

Kung pure breastfeed . kaht wag na muna mag vitamins . 6 months talaga advice mag vitamins

Yan vitamins ng anak ko cmula baby pa sya sa awa ng dios healthy c baby ko di sya sakitin

if pure breastfeed di napo dapat nag vivitamins, baby ko bottle fed eh so nutrilin.

breastfeeding dn ako...but his pedia give nutrilin..my baby is a month old also

If breasfeeding ka no vitamins sana muna. Kawawa naman liver baby palng.