Pupu

Momshies? Ano po kayang remedyo sa di pagpupu ni baby? 2 days na po kasi syang di napupu, tas di naman po naninigas ang tyan nya at okay naman ang mood.. normal lang po ba yun?

1 Reply

Breastfeed ba si baby o formula? If breastfeed, merong instances na matagal makapoop yong baby dahil highly digestible yong breastmilk. As for formula, every other day yong sa 3yrs old eldest ko na nag foformula.

4y ago

Mix po.. pero more on formula po kasi e ang hina ng gatas ko po..