1day ng di na pupu si baby

I have 1 and a half mo.old baby and almost 1day na po syang di napupu pero regular ang pagdede nya sakin di din naman sya iritable, worried lang ako kasi dati after feeding ko sa kanya or di pa tapos napupu na sya. Is it normal po kaya or ano pwede kong gawin?

1 Reply

its ok. as long as good and well si baby. nag-iiba iba ang bowel movement ng bata. hindi laging daily. sa baby ko, normal nia ay daily. pero minsan every other day.