Baby's Fever

Hello Momshies Ano ginagawa nyo alaga for 1yr old baby may fever sia ? Bawal ipa check up sa labas online Doctors lang pede, what's your practical home remedy yet effective? Thanks you

3 Replies

Cold compress po. Mas okay marule out what causes fever. Kami dati.. nabili kame ng wee bag tapos pinapalaboratory namen ung wewe ni baby. Baka kase may infection pala kaya nagkalagnat.

punasan nyo lng po ng punasan ng basang bimpo at kung may cool fever un po din gnwa ko tas more more pa inom ng water po..

manage and monitor fever. observe din if may iba pang symptoms. pag 3 or more days na ang fever, need na.talaga ipacheck.up