Roll over ni baby

Hi momshies. When po first dumapa/kumulob or nag roll over baby niyo po? I've seen a monthly guide po kasi na pag 2 months na si baby. Sa experience niyo po kay LO niyo? 😊

1 Reply

4 months po sakin. advice ko lang na wag masyado mag refer sa mga monthly guide na nababasa anywhere, minsan kasi nakaka dulot ng frustrations sating mga mommy yan lalo na kung di pa namimeet ng baby ung nababasa natin na dapat nagagawa nya na sa age nya. iba iba naman po ang development ng babies.